Vòng Quay Mặt Trời

Vòng Quay Mặt Trời (Sun Wheel) - Vòng quay khổng lồ tại Đà Nẵng cao 115m

Vòng Quay Mặt Trời được tập đoàn Sun Group đầu tư và được khai trương vào ngày 18/7/2014 tại Đà Nẵng tại Công viên châu Á (phía Nam đài tưởng niệm 2/9, quận Hải Châu, Đà Nẵng). Đây là hạng mục đầu tiên được khánh thành tại Công viên châu Á và là điểm đến hấp dẫn cho bất kỳ ai đặt chân đến thành phố biển xinh đẹp này.

Vòng Quay Mặt Trời

Từ “Vòng quay mặt trời - Sun Wheel”, du khách có thể thu vào tầm mắt một Đà Nẵng lung linh về đêm hay huyền ảo dưới ánh hoàng hôn. Với độ cao 115m, du khách có thể thưởng ngoạn thành phố biển xinh đẹp, quyến rũ.

Vòng Quay Mặt Trời Đà Nẵng

Dự án khởi công vào tháng 10/2013, được các chuyên gia công nghệ đến từ Đức, Nhật, Thái Lan cùng các kỹ sư và công nhân Việt Nam thực hiện.

Vòng Quay Mặt Trời

Vòng quay khổng lồ này nằm trong quần thể kiến trúc kết hợp giữa hiện đại và nét giao thoa văn hóa giữa Việt Nam và các nước châu Á, được thiết kế bởi kiến trúc sư Bill Bensley - người đã kiến tạo nên thiên đường nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Vòng Quay Mặt Trời Đà Nẵng

Vòng quay đạt vận tốc 15 phút một vòng và có thể chở tối đa 384 hành khách mỗi lượt với 64 cabin. Với chiều cao đến 115m, vòng quay này đang đứng trong top 10 vòng quay cao nhất thế giới.

Từ vòng quay này, du khách có thể thu vào tầm mắt một Đà Nẵng lung linh về đêm hay huyền ảo dưới ánh hoàng hôn. Với độ cao 115m, du khách hoàn toàn có thể thưởng ngoạn Đà Nẵng với góc nhìn mới chưa từng được khám phá.

Vòng Quay Mặt Trời

Đến với Công viên châu Á, du khách không chỉ được trải nghiệm thành phố Đà Nẵng từ nhiều tầm cao khác nhau, mà còn được chiêm ngưỡng bức tượng Phật Di Lặc cao tới 4,7m nặng 20 tấn, được các nhà điêu khắc đúc từ đá nguyên khối.

Vòng Quay Mặt Trời

Bắt đầu từ đây Vòng Quay Mặt Trời đã góp thêm vào danh sách những điểm đến đặc sắc và độc đáo dành cho du khách mỗi khi đi du lịch Đà Nẵng

Vòng Quay Mặt Trời

Nhân dịp khai trương, Công viên châu Á áp dụng mức vé khuyến mãi 50.000 đồng một lượt cho trẻ em hoặc người lớn (trẻ dưới 1m được miễn phí tham quan).

Vòng Quay Mặt Trời